เฟอร์นิเจอร์บ้าน 1 โดย Shigeru Ban


คุณสมบัติขนาดเล็กจึงโดดเด่นกระนั้น ITIS ไม่จำเป็นต้องเป็นเพียงแค่ขนาดของพวกเขาที่น่าสนใจ ปกติสไตล์ของตัวดำเนินการแบนหลังคาแอตทริบิวต์ทั่วไปสำหรับโครงสร้างร่วมสมัยและหน้าต่างยาวทอดอย่างต่อเนื่องโดยการสนับสนุนในแนวตั้ง คุณสมบัติเหล่านี้เป็นพี่น้องกัน: พวกเขาจะเกี่ยวข้องแน่นอนกับหลังคาและพื้นอย่างต่อเนื่องของพวกเขาเป็นตัวอย่างแม้ว่าเทนบ้านขึ้นอยู่กับโครงเหล็กที่จะอยู่ในแนวตั้ง ห้องพักสำหรับครอบครัว / ห้องครัวจากนอกเพราะเรื่องนี้ในสถานที่การตกแต่งภายในที่ได้รับการแต่งตั้ง: ประตูบานเลื่อนเข้าสู่ลานภายใน ตั้งแต่หน้าแรกเฟอร์นิเจอร์ 1 จะเห็นเพราะจุดเริ่มต้นของความก้าวหน้าที่สำคัญการเปรียบเทียบจึงกระตุ้น
วงกบเหลก
มันจะช่วยในการสร้างการโต้แย้งเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในครัวเรือนอาจจะเป็นตัวอย่างที่ดีของ Baris มรดก: โดยการเปลี่ยนพื้นผิวที่เขาเก็บไว้เป็นจำนวนมากทั้งของผลิตภัณฑ์ โดยสรุปคือบ้านเฟอร์นิเจอร์บ้านอาจจะมีการตีข่าวของชนิดที่เรียบง่ายของ Heyduk พร้อมกับการใช้ประโยชน์จากการปฏิวัติของสารของ Aalto เป็นวิธีที่จะพบความยากลำบากที่สังคมสมัยใหม่มีลักษณะในวันนี้ แต่ก็ไม่บังคับเพื่อให้เป็นสถานีที่แท้จริงในการสร้างผลิตภัณฑ์โลหะมันจะพัฒนาความคิดหลักของสิ่งที่น่าจะได้รับจะเป็นบ้านเฟอร์นิเจอร์บ้านเฟอร์นิเจอร์ที่กินส่วนคู่และวางหลักการและดำเนินการเป็นองค์ประกอบสำคัญ ในขณะที่ในหน้าแรกเฟอร์นิเจอร์ 1 ห้องนั่งเล่นได้รับร่วมกับลาน, เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในครัวเรือน 5 พื้นที่ด้านนอกที่เป็นสนามหลังบ้านที่เกือบจะเป็นส่วนหนึ่งของห้องรับแขก สถานที่ให้บริการที่ถูกผลิตขึ้นในปี 1995 และความคิดริเริ่มการก่อสร้างรายงานเริ่มต้นในปลายปี 1980 ก่อนที่จะมีบ้านนิเวศวิทยากลายเป็นประเด็นทางการเมืองที่ชื่นชอบ


ใบที่ใช้ในครัวเรือน, profiled ใน Prefabulous + Long-Term อาคารและการปรับแต่งราคาไม่แพงพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพในบ้าน (อับราฮัม, 2010) ได้รับการออกแบบและการออกแบบจากผู้เรียนในมหาวิทยาลัยแมรี่แลนด์ 4D ทรัพย์สิน profiled ใน Prefabulous Off กริด: เส้นทางของการสร้างพลังงานอิสระที่ใช้ในครัวเรือนได้รับการพัฒนาโดยแรงงานที่แมสซาชูเซต SD ใน Washingtondc ในปี 2011 จากภายนอกดูเหมือนว่าเพียงรูปธรรมหยุดสีเทากับ Windows: เรขาคณิต ในรูปแบบที่ง่าย รากฐานที่แท้จริงเพิ่มความยืดหยุ่นเหล่านี้อลูมิเนียมโครงสร้างและมีของแข็งพื้นผิวเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาคารเหล็กของคุณ

โดยปกติรูปแบบของดำเนินการที่มีคุณภาพมาตรฐานโครงสร้างร่วมสมัยหลังคาแบนราบและหน้าต่างยาวทอดอย่างต่อเนื่องโดยการสนับสนุนในแนวตั้ง บ้านเหล่านี้เป็นพี่น้องกันพวกเขาจะเปรียบแน่นอนทำให้การใช้งานของบ้านและชั้นที่สอดคล้องกันของพวกเขาเป็นตัวอย่างแม้ว่าเทนทรัพย์สินอาศัยเหล็กกรอบเพื่อให้แนวตั้ง ห้องรับแขก / บ้านจึงมีการเชื่อมโยงของพื้นที่ภายในที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างทันสมัยไปข้างนอก: การเข้าถึงที่ได้รับอนุญาตโดยประตูที่จะย้ายไปลานภายใน ความคมชัดเป็นที่น่าตื่นเต้นจึงเนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในครัวเรือน 1 จะเห็นได้ในขณะที่จุดเริ่มต้นของความก้าวหน้าที่สำคัญ